Một số động tác yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ thực hiện cho chị em

Page breadcrumbsEnd of page breadcrumbs

1 Động tác chống đẩy cao (Thường được gọi là ván cao)


Động tác này không chỉ giúp trợ giúp làm cơ bụng săn chắc mà còn tăng cường sức mạnh cho cơ vai.– Chống bàn tay và đầu gối trên mặt sàn. Hóp bụng dưới vào và bước chân ra sau để duỗi thẳng hai chân ra.


– Giữ bàn tay thẳng dưới hai vai, mắt nhìn thẳng để cổ thẳng hàng với lưng.


– Hóp bụng dưới và siết cơ dưới chân, luôn giữ thẳng lưng, không được để lưng bị gù hay thõng.


– Nếu lần đầu mới tập thấy chưa quen thì chúng ta có thể hơi hạ đầu gối xuống cho đỡ mỏi.Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ làm của chị em. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm thông tin về nên ăn trái cây gì khi giảm cân để có thêm nhiều thông tin chính xác


Giữ tư thế trong 30 giây.


2. Động tác thuyền


Đây là bài tập yoga giảm mỡ bụng giúp hỗ trợ sự thăng bằng cho cơ thể, rất thích hợp với những người thường xuyên phải ngồi nhiều trước màn hình máy tính.– Ngồi duỗi chân trên mặt sàn, đặt tay ra sau rồi bắt đầu đưa hai chân lên, co đầu gối ra trước ngực.


– Hóp bụng, từ từ nhấc hai tay khỏi mặt sàn, duỗi dần ra trước người, lưng hơi ngả ra sau, hai chân từ từ duỗi thẳng để tạo thành hình chữ V với thân trên.Một số động tác yoga giảm vòng bụng nhanh chóng và rất dễ thực hiện cho bạn gái. Bạn được đề nghị đọc thêm thông tin đến cách tăng chiều cao trong 7 ngày để có thêm vô số thông tin đa chiều Luôn giữ cho cột sống thật thẳng. Nếu chưa quen thì có thể hơi co đầu gối một chút


– Hít thở đều nhưng vẫn hóp bụng.


Giữ tư thế trong 30 giây.


3. Động tác chiến binh số 3


Động tác này phù hợp với những người phải đứng nhiều trên giày cao gót, giúp mọi người có dáng đứng thẳng hơn, đỡ mỏi, và tất nhiên là trợ giúp làm thon, săn bụng.– Đứng thẳng, rồi từ từ vươn hai tay ra phía trước, nhấc chân trái ra sau, co cơ bụng và luôn giữ cho cột sống thật thẳng.Một số động tác yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ tập của phụ nữ. Chúng ta nên đọc thêm nội dung đến tăng vòng 1 bằng bột đậu webtretho để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác


– Tiếp tục vươn tay ra trước, duỗi chân ra sau đến khi toàn thân song song với mặt sàn, mắt nhìn lên phía đầu của chiếc thảm tập. Luôn co cơ bụng và không được để lưng cong.


– Thả lỏng cổ và vai, hít thở đều nhẹ nhàng.


– Giữ tư thế trong 30 giây, rồi đổi chân và giữ tư thế đó trong 30 giây nữa.


4. Tư thế chống đẩy ngang (còn gọi là tư thế ván ngang)


Động tác tập yoya giảm mỡ bụng với tư thế này sẽ vừa làm săn chắc vòng bụng, vừa giúp lấy lại sự dẻo dai cho cơ bắp toàn thân.Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ tập của chị em. Các bạn được khuyên khai thác thêm nguồn thông tin về bài thuốc giảm cân nhanh để mở rộng thêm những thông tin chính xác– Giữ tư thế ván cao (tư thế 1) với hai tay thẳng dưới vai, hai đùi chạm nhau, hai bàn chân sát nhau.


– Hóp cơ bụng thật chặt, rồi mở tay phải đưa lên cao, quay toàn thân sang bên phải, bàn chân phải được nằm trên bàn chân trái.


– Nhấc cao eo để toàn thân được vươn cao chéo lên với mặt sàn, hít thở đều nhưng vẫn co cơ bụng.


Giữ tư thế trong 30 giây, rồi đổi bên và giữ tư thế đó trong 30 giây nữa.Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ thực hiện cho chị em. Bạn thường khởi xướng tìm hiểu thêm nguồn thông tin đến giảm cân hiệu quả bằng chế độ ăn uống để có thêm vô số thông tin đa chiều Sau đó, chúng mình lặp lại toàn bộ 4 động tác thêm 1 lượt nữa. Tổng thời gian tập khoảng 6 phút.


Một số lưu ý khi tập yoga tại nhà để giảm béo đạt kết quả:


– Tập trung tinh thần để có những động tác đúng đắn nhất, vì chỉ cần tập sai một chút cũng có thể khiến động tác bị mất tác dụng, hoặc khiến chúng mình bị đau cơ, đau cột sống.


– Bạn nên tập khi đang được yên tĩnh, không bị ai làm phiền, có thể bật nhạc êm dịu để đầu óc không bị phân tán vào các suy nghĩ khác.Những bài tập yoga giảm vòng bụng nhanh chóng và rất dễ thực hiện cho bạn gái. Bạn thường khởi xướng khai thác thêm nội dung hữu ích đến phương pháp giảm cân nhanh để mở rộng thêm những thông tin chính xác Bạn cũng có thể dùng chính nhịp nhạc để đếm thời gian, các khoảng 30 giây để giữ tư thế. Không nên tập bài yoga này khi vừa ăn xong.


– Bạn có thể tập trước khi ăn cơm tối, hoặc tập vào buổi sáng trước khi đi làm.


– Trong những lần tập đầu tiên, chúng mình có thể sẽ thấy hơi chóng mặt. Nếu thấy chóng mặt, có thể nghỉ khoảng 1-2 phút giữa mỗi động tác, hoặc tập tăng dần, ngày đầu chỉ tập 1-2 động tác, những ngày sau quen rồi mới tập đủ 4 động tác.


– Việc tập yoga cũng cần phải kết hợp với thực đơn ăn uống hợp lý thì mới có thể giúp giữ được cơ bụng săn chắc, thon gọn.